เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ เยอรมัน

   
ทัวร์เยอรมัน ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย   Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX

เรามีโปรแกรมทัวร์เยอรมัน ให้เลือกเดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์เยอรมัน ปีใหม่, ทัวร์เยอรมัน ช่วงสงกรานต์, ทัวร์เยอรมัน วันพ่อ, ทัวร์เยอรมัน วันแม่, ทัวร์เยอรมัน ช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ เรารับจัดโปรแกรมเดินทางไปเยอรมัน ทุกเส้นทางแบบแพคเกจทัวร์, การเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปเหมา, ดูงาน, สัมมนา, ประชุม ที่เยอรมัน ในราคา, บริการที่ท่านประทับใจแน่นอน จองทัวร์เยอรมัน ออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้แล้วที่ถุงทองทัวร์

เยอรมันหรือเยอรมนี (Germany) ชื่อทางการว่า สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน ดินแดนในฝันแห่งทวีปยุโรป ของทัวร์เยอรมัน ที่ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป จึงเปรียบเสมือนสะพานเชื่อมต่อประเทศในยุโรปตอนกลางและตะวันออก มีอาณาเขตที่ล้อมรอบด้วยประเทศเพื่อนบ้านถึง 9 ประเทศ คือ เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ ออสเตรีย สาธารณรัฐเช็ก และโปแลนด์ เป็นประเทศที่มีจำนวนประชากรหนาแน่นที่สุดในยุโรป ประมาณ 82 ล้านคน มากเป็นอันอับสองรองจากรัสเซีย ชาวเยอรมันมีเชื้อสายมาจากเผ่าเยอรมันแบบดั้งเดิมในหลาย ๆเผ่า ดังนั้นจะใช้ภาษาท้องถิ่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็จะใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาราชการ ใช้สกุลเงินยูโร (Euro) ชาวเยอรมันไม่มีศาสนาประจำชาติ แต่ส่วนใหญ่ก็จะนับถือศาสนาคริสต์ ศาสนาอิสลาม ศาสนาฮินดู และศาสนาพุทธ ภูมิประเทศของเยอรมันมีทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่หลากหลายรูปแบบ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทัวร์เยอรมันจากทั่วโลกเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศ ความสวยงามของธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยเกาะแก่ง ต่างๆ เทือกเขาที่เป็นแนวสลับสูงต่ำในที่ราบสูง ทะเลสาบ กว้างใหญ่ ตลอดจนเป็นเมืองที่มีเศรษฐกิจดีอันดับต้นๆของโลก ทั้งด้านเทคโนโลยี การนำเข้าส่งออก การศึกษา สถาปัตยกรรม สิ่งก่อสร้างยุคโบราณ ฯลฯ สำหรับประเทศเยอรมันนั้นไม่ได้มีดีแค่เมืองสวย ๆ เท่านั้น แต่ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องของ ใส้กรอกเยอรมัน เบียร์สด ที่มีรสชาติดีที่สุด ทำให้เทศกาล Octoberfest หรือที่เยอรมันเค้าเรียกเทศกาลนี้ว่า Wiesn ที่มีขึ้นทุกปี จะมีนักท่องเที่ยวทัวร์เยอรมันจากทั่วโลกหลั่งไหลมาลิ้มลองรสสชาติเบียร์สดเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้เยอรมันยังเป็นประเทศต้นกำเนิดของรถหรูหลายยี่ห้อดัง เช่น Mercedes-Benz BMW Audi และ Volkswagen อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวเมืองต่างๆ ที่น่าสนใจของประเทศเยอรมัน

  1. เมืองเบอร์ลิน (Berlin) เมืองหลวงของประเทศเยอรมัน เป็นเมืองทีมีความหลากหลายของแหล่งสถานที่เที่ยวมากมาย ทั้งศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเมือง วัฒนธรรม มีโรงละคร พิพิธภัณฑ์ วงดนตรีที่มีชื่อเสียงอย่างวงออเคสต้า และเป็นเมืองแห่งการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยมากถึง 17 แห่ง วิทยาลัยศิลปะและดนตรีอีก 6 แห่ง นอกจากนี้แล้วนักท่องเที่ยวทัวร์เยอรมันยังจะได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมอันงดงาม คือ ประตูบรานเดนบวร์ก (Brandenburger Tor) สัญลักษณ์ของเมืองเบอร์ลิน นั่นเอง
  2. เมืองฮัมบูร์ก (Hamburg) เะเลสาบอัลสเตอร์เป็นเมืองท่าที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเมืองเบอร์ลิน เป็นเมืองยอดนิยมของทัวร์เยอรมันทั่วโลก ที่มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งการค้าท่าเรือปลอดภาษี เป็นศุนย์กลางการขนส่ง ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเมืองที่มั่งคั่งที่สุดของยุโรป มีฉายาว่า “ประตูเยอรมันสู่โลกกว้าง” (Gateway to the World) นั่นเอง และอีกสถานที่เที่ยวอื่นๆ ที่คุณต้องไม่พลาด อาทิ โกดังสินค้าสไปเชอสตัดท์ (Speicherstadt) โกดังเคชไปเคอร์ บี (Kaispeicher B) ศาลาว่าการเมือง (Rathaus) โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ (St. Petrikirche) Alster)ฯลฯ
  3. เมืองพอทสดัม (Potsdam) เมืองแห่งมรดกโลก ที่ทัวร์เยอรมันบอกต่อกันมาว่ามีความสวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตัวเมืองจะมีทะเลสาบที่เชื่อมต่อกันกระจายไปทั่วทั้งพื้นที่ และมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมในการออกแบบภูมิทัศน์ โดยเฉพาะอุทยานแห่งพอทสดัม และพระราชวังซองส์ซูซี พระราชวังที่มีความสวยงามยิ่งใหญ่ มีชื่อเสียงจนได้รับการคุ้มครองให้เป็นมรดกโลก
  4. เมืองแฟรงค์เฟิร์ต (Frankfurt) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำไมน์ ที่มีความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจโดยเฉพาะด้านการเงิน เป็นศูนย์กลางทางการเงินและการลงทุนตลาดหลักทรัพย์และการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปแห่งหนึ่ง และสนามแฟรงค์เฟิร์ตยังถือเป็นสนามบินที่มีความคับคั่งของปริมาณจราจรทางอากาศที่มากที่สุดของโลก เพราะมีการเชื่อมต่อระหว่างสนามบินและรถไฟทำให้นักท่องเที่ยวทัวร์เยอรมันสามารถเดินทางเข้าออกไปยังเมืองต่างๆ ได้สะดวกและง่ายดาย มีอาคารแสดงสินค้าขนาดใหญ่โตไว้รองรับสำหรับเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งแต่ละปีจะมีงานแสดงสินค้าผลัดเปลี่ยนกันไม่ขาดสาย นอกจากนี้แล้วเมืองแฟรงค์เฟิร์ตยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นอีก อาทิ มหาวิหารเซนต์บาร์โธโลมิว (Saint Bartholomew) ปราสาทโยฮันนิสเบิร์ก (Johannisburg Palace) จัตุรัสโรเมอร์ (Römer) หอคอยแห่งยุโรป (Europaturm) สวนสัตว์แฟรงค์เฟิร์ต (Zoo Frankfurt) ฯลฯ
  5. เมืองมิวนิค (Munich) เป็นเมืองใหญ่อันดับสามของประเทศเยอรมัน นครแห่งรัฐบาวาเรีย เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจตลาดการค้า เทคโนโลยี และแหล่งการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เมืองมิวนิคนี้ถือเป็นเมืองแห่งสีสันของทัวร์เยอรมัน ที่ทุกคนมีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว มีทั้งเทศกาลเบียร์ Oktoberfest ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นทุก ๆ ปีในมิวนิค อาหารที่ขึ้นชื่อ อย่าง ใส้กรอกเยอรมัน ขาหมูเยอรมัน และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของที่นี่ เช่น ปราสาทนอยชวานชไตน์(Neuschwanstein) จตุรัสมาเรียนพลัทซ์ (Marienplatz) พระราชวังเรสซิเดนท์ (Residenz) พิพิธภัณฑ์แห่งชาติบาวาเรียน (The Bavarian National Museum)ฯลฯ

สภาพภูมิอากาศประเทศเยอรมัน

ฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคม เป็นฤดูกาลของดอกไม้บาน ต้นไม้เริ่มแตกใบอ่อนสีเขียวโดยเฉพาะบริเวณท้องทุ่งและป่าเขา

ฤดูร้อน ช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม อากาศอบอุ่นกำลังดี มีฝนตกน้อยที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 18 -20 องศา เซลเซียส เป็นช่วงที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวชาวไทยและทัวร์เยอรมันที่ไม่ชอบอากาศหนาวจัด

ฤดูใบไม่ร่วง ช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน เป็นฤดูแห่งสีสันสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสี

ฤดูหนาว ช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ อุณหภูมิจะเฉลี่ยประมาณ 0 - 4 องศาเซลเซียส โดยจะมีหิมะตกบ้าง ถือเป็นฤดูกาลที่มีกิจกรรมและสถานที่เที่ยวมากมายของทัวร์เยอรมันหลายๆ คน เช่น การเล่นสกี เที่ยวเทศกาลคริสต์มาส การแสดงคนตรีคลาสสิค โรงละคร ดอกไม้ไฟประดับ ฯลฯ

[GOHGEREK1] ไฮไลท์เยอรมนี 8 วัน 5 คืน[EK] เริ่ม 55,900 [มิ.ย.- ส.ค.60]

• เดินเล่นเมืองไลป์ซิก (Leipzig) หรือ“ปารีสน้อย”
• เข้าชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี
• ชมอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน
• เที่ยวชมเมืองเก่าแบมเบิร์ก (Bamberg)
• เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ปราสาทดิสนีย์แลนด์ 

 

เยอรมนี ออสเตรีย อิตาลี สโลวีเนีย โครเอเชีย 9 วัน 6 คืน (EK) เดินทาง [ก.ย.-ต.ค.] ราคา 55,900 .-

• ปราสาทนอยชวานสไตน์ – อินส์บรูค
• อินส์บรูค –  เวโรน่า – เวนิสเมสเตร้   
• เกาะเวนิส – เมสเตร้ –  ลุบเบลียน่า 
• ลุบเบลียน่า – พริตวิเซ่ – อุทยานแห่งชาติพริตวิเซ่
• อุทยานแห่งชาติพริตวิเซ่ – ซาเกรบ