เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ สเปน

   
ทัวร์สเปน ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย   Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX

ประเทศสเปน หรือชื่อทางการว่า ราชอาณาจักรสเปน (Kingdom of Spain) เป็นประเทศเก่าแก่ของทวีปยุโรปอีกประเทศหนึ่ง ตั้งอยู่บนคาบมหาสมุทรไอบีเรียร่วมกับโปรตุเกตุและอันดอร์รา สเปนมีอาณาเขตพรมแดนติดกับฝรั่งเศสทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามแนวเทือกเขาพีเรนีส ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูงและมีแนวเทือกเขา โดยมีแม่น้ำหลายสายไหลผ่านถือเป็นประเทศที่ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวมาทัวร์สเปนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสเปนเป็นประเทศที่มีภูมิอากาศที่ดี มีชื่อเสียงเรื่องสโมสรทีมฟุตบอลเรอัล มาดริด ซึ่งคนรักกีฬาฟุตบอลและทัวร์สเปนคงไม่พลาดที่จะแวะมาเยี่ยมชมกันที่นี่ อีกทั้งยังเป็นประเทศต้นกำเนิดการแข่งขันมาธาดอร์ (Matador) ซึ่งเป็นรูปแบบศิลปะการต่อสู้ของกีฬาที่นักมาธาดอร์จะต้องต่อสู้กับวัวกระทิง จะสร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวทัวร์สเปนเป็นอย่างมาก ถือเป็นวัฒนธรรมที่ชาวสเปนภูมิใจและสืบทอดมายาวนาน และมีเทศกาลวิ่งหนีวัวกระทิง เทศกาลปามะเขือเทศ เทศกาลปราสาทมนุษย์ ชมระบำฟลามิงโก ฯลฯ เป็นต้น นอกจากนี้สเปนยังเป็นประเทศที่มีเสน่ห์ทางศิลปวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมโบราณ สินค้าเครื่องหนังชั้นดี สินค้าหัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผาต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวที่่น่าสนใจในเมืองต่างๆให้นักท่องเที่ยวทัวร์สเปนสามารถเดินทางมาเยือนถิ่นมาธาดอร์กระทิงดุได้ตลอดทั้งปี อาทิ เช่น

กรุงมาดริด (Madrid) เป็นเมืองหลวงที่ใหญ่สุดของประเทศสเปน เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของทัวร์สเปน ที่มีแหล่งพิพิธภัณฑ์ อาคารสถาปัตยกรรมสถานที่เก่าแก่สวยงามหลายแห่ง สวนสาธารณะ และมีศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น โรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร อีกมากมาย เช่น พระราชวังแห่งมาดริด (Palacio Real-Madrid’s Royal Palace) พิพิธภัณฑ์ปราโด (Prado Museum) สวนสาธารณะเรติโร (Retiro Park) ตึกยีราฟ (Torre de Madrid) สนามฟุตบอลขนาดใหญ่ เป็นต้น

บาร์เซโลน่า (Barcalona) เป็นเมืองใหญ่อันดับสองรองจากกรุงมาดริด เป็นเมืองเที่ยวสุดฮิตของนักท่องเที่ยวทัวร์สเปนหลายคน ที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวราตรียามค่ำคืนจะคึกคัก รื่นเริงเป็นพิเศษ ด้านกีฬาและมีเอกลักษณ์ด้านออกแบบอาคารสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สวยงามหลายแห่ง เช่น โบสถ์ Sagrada Familia ปาร์กเกวย์ (Parc Guell) สนามคัมป์นู (Camp Nou) พิพิธภัณฑ์ปีกัสโซ (Museu Picasso) เนินเขา (Moutjuic) น้ำพุเทียม (Font Magica) พิพิธัณฑ์ Casa Batllo ชายหาดบาร์เซโลเนตา ถนนลา รามบลา (La Rambla) นับเป็นจุดดึงดูดการท่องเที่ยวทัวร์สเปนเลยทีเดียว

วาเลนเซีย (Valencia) หรืออีกชื่อทางการว่า บาเลนเซีย เป็นเมืองที่มีชายหาดที่สวยงาม แล้วที่นี่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ จะมีงานเทศกาลเผาหุ่นลาฟายัส (La Fallas) ที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงเป็นเมืองศิลปะแห่งอาคารประวัติศาสตร์ที่ตกแต่งสวยงามและพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ที่น่าสนใจ

สภาพภูมิอากาศของฤดูท่องเที่ยว

ฤดูใบไม้ผลิ (ช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคม) สภาพอากาศจะค่อนข้างแปรปรวน ไม่ร้อนหรือ ไม่หนาว จนเกินไป บางครั้งก็อาจจะมีฝนตกมาบ้างเล็กน้อย และมีอากาศหนาวเย็นด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถึงกับหนาวจัด อุณหภูมิจะเฉลี่ยประมาณ 10-21 องศาเซียลเซียส ในฤดูใบไม้ผลินี้มีเมืองที่เหมาะให้ทัวร์สเปนได้เดินทางมาในฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงนี้กัน เช่น เมืองเซบียา (Seville) วาเลนเซีย (Valencia) บาร์เซโรน่า (Barcelona) และเมืองคอนโดบา (Cordoba) ฯลฯ

ฤดูร้อน (ช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม) ของประเทศสเปนในช่วงฤดูร้อนจะมีอากาศร้อนมาก อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 25-35 องศาเซลเซียส

ฤดูใบไม้ร่วง (ช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน) เป็นช่วงที่ใบไม้เริ่มเปลี่ยนสีสันสวยงาม ตามป่าเขาและในเมืองต่างๆ อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 15-19 องศาเซลเซียส อากาศจะค่อนข้างอบอุ่น เริ่มเย็นขึ้นเพื่อเข้าสู่ฤดูหนาว

ฤดูหนาว (ช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์) จะเป็นช่วงฤดูที่อากาศหนาวเย็น โดยอุณหภูมิจะประมาณ 2- 15 องศาเซลเซียส แต่ก็ไม่ถึงกับหนาวจัดเลยทีเดียว ถือเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของทัวร์สเปนที่จะได้สัมผัสกับงานเทศกาลและอารยธรรมสมัยใหม่ของที่นี่

WONDERFUL SPAIN แมดริด โทเลโด วาเลนเซีย บาร์เซโลน่า 8วัน5คืน [QR]ราคาเพียง 53,900 [22-29 ก.ย.60]

• เยี่ยมชมพระราชวังหลวงแมดริด มหาวิหารโทเลโด
• โบสถ์ซากราดา แฟมิเลีย  ชมปาร์ค กูเอล
• สนามฟุตบอลแคมป์นู  สโมสรบาร์เซโลน่า
• พลาซ่า เดอ เอสปานา  เซอโกเบีย
• พิเศษชมระบำฟลามิงโก้ 

[GOHPOREK1] โปรตุเกส สเปน 8 วัน 5 คืน[EK] เริ่มต้น 55,900 [ก.ค.- ต.ค.60]

• เยือนแหลมโรกา (Capo Da Roca)
• ชมความงามมหาวิทยาลัยโกอิมบรา(Coimbra University)
• ชมเมืองปอร์โต้ (Porto)
• ตื่นตากับรางส่งนํ้าโรมัน (Acueducto de Segovia)
• เข้าชมมหาวิหารแห่งโทเลโด ช้อปปิ้งที่ Las Rozas Village Outlet