เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ ฝรั่งเศส

   
ทัวร์ฝรั่งเศส ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย   Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX

ประเทศฝรั่งเศส หรือชื่อที่เรียกเป็นทางการว่า “สาธารณรัฐฝรั่งเศส” ถือเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปตะวันตก อีกทั้งยังประกอบไปด้วยเกาะและดินแดนอื่นๆ มีพรมแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้านถึง 8 ประเทศ คือ ประเทศเบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมนี สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี โมนาโก อันดอร์ราและสเปน มีสภาพภูมิประเทศเป็นที่ราบ มีเทือกเขา ทะเล ที่สำคัญได้แก่ เทือกเขาแอล์ป ที่มียอดเขาสูงที่สุดในยุโรป สูง 4,807 เมตร เทือกเขาปิเรเนส์ เทือกเขาจูรา เทือกเขาอาร์แดนส์ เทือกเขามาสซิฟ และมีเมืองหลวงอย่าง กรุงปารีส ที่ทัวร์ฝรั่งเศสจะรู้จักกันดีเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวทัวร์ฝรั่งเศสนึกถึงอันดับแรก เพราะมีหอไอเฟลที่เป็นหอคอยโครงเหล็กตั้งตระหง่านอยู่บนถนนวองป์ เดอมารส์ สิ่งก่อสร้างที่เป็นสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก นอกจากนี้ยังมีมรดกทางวัฒนธรรรมที่ทรงคุณค่าอีก อาทิเช่น พระราชวังแวร์ซายส์ พิพิธภัณฑ์ลูฟ์ มหาวิหารโนตเรอดาม ปราสาทเชอนองโซ เป็นต้น

ประเทศฝรั่งเศสถูกจัดให้เป็นประเทศที่ความเจริญรุ่งเรืองด้านเศรษฐกิจดีอันดับต้นๆ ของโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ทำให้ที่มีนักท่องเที่ยวมาทัวร์ฝรั่งเศสเป็นจำนวนมาก เนื่องจากประเทศฝรั่งเศสมีความหลากหลายทั้งด้านศิลปะการก่อสร้างที่ทันสมัยหลายแห่ง วัฒนธรรม การเมืองอาหาร มีสถาบันการศึกษาดังระดับแนวหน้าของโลก และเป็นเมืองแห่งวงการแฟชั่นและน้ำหอมของโลกอีกด้วย

สำหรับนักท่องเที่ยวทัวร์ฝรั่งเศสที่จะมาเยือนประเทศฝรั่งเศสนี้ควรจะต้องศึกษาการเดินทางภายในกรุงปารีสและนอกเมืองต่างๆ ให้ดีๆ ทัวร์ฝรั่งเศสสามารถเลือกเดินทางไปยังชานเมืองได้ทั้ง รถไฟฟ้า Metrosinv หรือ RER รถราง รถบัส รถไฟ และรถเช่า แล้วแต่จะต้องการแบบไหนที่สะดวกและรวดเร็ว สภาพอากาศของประเทศฝรั่งเศส จะมี 4 ฤดูและแต่ละฤดูนั้นแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น

ฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเดือนมีนาคม-มิถุนายน ฤดุนี้จะมีสภาพอากาศที่อบอุ่นและชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ10-18 องศาเซลเซียส อากาศค่อนข้างเย็นสบาย ฤดูใบไม้ผลินี้นักท่องเที่ยวทัวร์ฝรั่งเศสถือว่าเป็นฤดูที่ท้องฟ้าดูสดใส เป็นช่วงที่ใบไม้จะเริ่มผลิใบเป็นสีเขียวชอุ่มสวยงาม และถือเป็นฤดูแห่งดอกไม้บานและมีงานเฉลิมฉลอง เทศกาลรื่นเริงอีกด้วย

ฤดูร้อน ช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน เป็นฤดูที่กลางวันจะยาวนานกว่ากลางคืน ทำให้ทัวร์ฝรั่งเศสได้มีเวลาเที่ยวช้อปปิ้งได้เยอะกว่าที่พระอาทิตย์จะตกดิน ก็ราวสามทุ่ม-สี่ทุ่มเลยทีเดียว อุณหภูมิจะเฉลี่ยประมาณ 20-30 องศาเซลเซียส ฤดูร้อนของฝรั่งเศส ถือเป็นฤดูแห่งวันหยุด นักท่องเที่ยวทัวร์ฝรั่งเศสจะนิยมไปเที่ยวทะเลอาบแดดกัน

ฤดูใบไม้ร่วง ช่วงเดือนกันยายน-ธันวาคม เป็นช่วงที่อากาศกำลังหนาวเย็นพอดี อาจจะฝนตกบ้างเล็กน้อย โดยอุณหภูมิจะเฉลี่ยประมาณ 10-18 องศาเซลเซียส ฤดูใบไม้ผลินี้ทัวร์ฝรั่งเศสถือว่าเป็นช่วงโรแมนติกมากๆ เพราะเมืองต่างๆรายล้อมไปด้วยใบไม้ที่กำลังเปลี่ยนสีหลากสีสันทั้งสีแดง แดงส้ม สีเหลืองทอง สวยงามอร่ามตา

ฤดูหนาว ช่วงเดือนธันวาคม-มีนาคม ฤดูหนาวที่ฝรั่งเศสมีทั้ง อากาศหนาวเย็นของ ฝน และมีหิมะบ้าง อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 12 องศาเซลเซียส เป็นอีกฤดูหนึ่งที่ทัวร์ฝรั่งเศสมาท่องเที่ยวกัน ซึ่งเมืองที่อยู่ใกล้เขตเทือกภูเขาจะคึกคักหน่อย เพราะมีสถานที่ให้เล่นสกี หิมะน้ำแข็งกัน และยังเป็นฤดูแห่งการฉลองหลายเทศกาลในฝรั่งเศสด้วย

[GOHFRN] Romantic Champs-Élysées 6D 3N [ก.ย.-ธ.ค.60] [TG] ราคาเริ่มต้น 37,900.-

  • ถ่ายรูปกับหอไอเฟล,ประตูชัยนโปเลียน
  • ล่องเรือบาโตมุชชมแม่น้ำแซน
  • ตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์
  • ช้อปปิ้งจุใจแบบเต็มอิ่มตามใจท่านปรารถนา

SIMPLY FRANCE 7D4N [SQ]ราคาเพียง 45,900[7-13 ก.ย.60]

• ชมพระราชวังแวร์ซายน์ ปราสาทเชองนงโซ
• หอไอเฟล พิพิธภัณฑ์น้ำหอม Fragonard  
• แกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ อิสระช๊อปปิ้ง1วัน
• พิเศษ"ล่องเรือบาโตมุชกรุงปารีส" 

{VTGEURTG1}Best France 6วัน (TG )ราคาเพียง 39,900 (19-24 ก.ย. / 21-26 พ.ย. / 5-10 ธ.ค.2560)

• ปารีส-ชม 2 ปราสาทดังแห่งฝรั่งเศส
• ชมความงามพระราชวังแวร์ซายส์ + ปราสาทเชอน็องโซว์
• ถ่ายรูปกับหอไอเฟล
• ล่องเรือแม่น้ำแซน-ช้อปปิ้งจุใจ
• ซื้อสินค้าแบรนด์เนมจำนวนกว่า 100 ร้านค้า อาทิ Armani, Coach,

{VTGEURQR} ROMANTIC FRANCE 7วัน (QR) เริ่มต้น 47,900 (ส.ค.- ต.ค. 2560)

• เที่ยวฝรั่งเศสตอนใต้แสนสวย..สุดโรแมนติก
• นำท่านเข้าชมปาเลส์ เด ปาปส์ (Palais des Papes/Palace of the Pope) 
• ชมเมืองคานส์ Cannes เมืองแห่งเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ
• เดินทางสู่เมืองเอ็กซ์โพรวองซ์ เมืองเก่าที่ยังมีอารยธรรมของชาวโรมัน