เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ ทัวร์สิงคโปร์

   
ทัวร์สิงคโปร์ ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย    Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX
 

สิงคโปร์ เป็นประเทศอยู่ในเกาะเล็กๆ ในทวีปเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มีพื้นที่จำกัดและมีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติน้อย ปัจจุบันสิงคโปร์ถือได้ว่าเป็นประเทศที่มีความเจริญสูงสุด ได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 ของประเทศที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี เป็นศุนย์รวมแห่งความหลากหลาย ทางด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยี ภาษาที่ใช้กันทั่วไป คือ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนกลาง ภาษามาเลย์ ภาษาทมิฬ สกุลเงินที่ทัวร์สิงคโปร์ ต้องใช้ คือ ดอลลาร์สิงคโปร์ สำหรับสภาพอากาศที่สิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์ สามารถเที่ยวได้ตลอดปี สภาพอากาศเป็นแบบร้อนชื้นเหมือนกับเมืองไทย แต่สิงคโปร์จะฝนตกซุกมากกว่า ช่วงที่ร้อนที่สุดจะอยู่ระหว่างเดือนกรกฏาคม-เดือนสิงหาคม และช่วงปลายปีตั้งแต่เดือนธันวามคม-เดือนกุมภาพันธ์ อากาศจะค่อนข้างเย็น มีฝนตกบ่อยขึ้น และที่โดดเด่นที่ทำให้สิงคโปร์มีนักท่องเที่ยวต้องมา ทัวร์สิงคโปร์ ก็คือ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด ปลอดภัย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ทันสมัยมากมาย อาทิเช่น

มารีน่า เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sands) รีสอร์ทหรูห้าดาวขนาดใหญ่ริมปากอ่าวของสิงคโปร์ เป็นสถาปัตยกรรมที่มีรูปร่างคล้ายเรือตั้งอยู่บนอาคารทั้ง 3 เป็นศูนย์รวมความบันเทิง ที่มีทั้งคาสิโนระดับสากล สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก บนสวนมีการตกแต่งไม้ดอกไม้ประดับอย่างสวยงาม มีสระว่ายน้ำหรูกลางแจ้ง โรงภาพยนตร์ โรงละคร ลานสเก็ตน้ำแข็ง พิพิธภัณฑ์ศิลปะและวิทยศาสตร์ ภายในยังมีภัตตาคาร ร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมยี่ห้อดังจากทั่วโลก ถือเป็นสถานที่เที่ยวหลักของ ทัวร์โตเกียว ที่ไม่เคยพลาด

ยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอ (Universal Studio) เป็นสวนสนุกชื่อดังที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ที่ทัวร์สิงคโปร์ ชื่นชอบเพราะมีเครื่องเล่นที่ทันสมัย หวาดเสียว กว่า 24 ชนิด โดย 18 ชนิด จะเป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ แบ่งออกเป็น 7 โซน ประเภทเครื่องเล่น อย่าง รถไฟเหาะรางคู่ทั้งหวดเสียวและสูงที่สุดในโลก ด้วยระดับความสูง 42.5 เมตร

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (SEA Aquarium-Marine Life Park) ถือเป็นอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกของสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในโซนของ มารีน ไลฟ์ พาร์ค (Marine Life Park) ภายใน รีสอร์ท เวิลด์ เซนโต ที่แห่งนีจะพานักท่องเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ เข้าสู่การผจญภัยในอุโมงค์ใต้ทะเลที่มีขนาดใหญ่มหึมา รวบรวมเอาสัตว์ทะเลชนิดต่างๆมากมายกว่า 100,000 ตัวจากสัตว์กว่า 800 สายพันธ์ุ โดยภายในอควาเรียม ที่ทั้งหมด 10 โซน และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีก คือ ถ่ายรูปกับ Mirlion สัญลักษณ์การท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ ที่ทัวร์สิงคโปร์ ว่ามาแล้วต้องถ่ายรูปเป็นที่ระลึก สิงคโปร์ ฟลายเออร์(ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก) ฮาว พาร์ วิลล่า (เมืองจำลอง) มินท์ มิวเซียม ออฟ ทอยส์ (พิพิธภัณฑ์ของเล่นชื่อดังกว่า 50,00 ชิ้น) สวนนกจูล่ง และทัวร์สิงคโปร์กับวัดชื่อดังต่างๆ เช่น วัดศรีมาริอัมมันต์ วัดพระเขี้ยวแก้ว วัดเจ้าแม่กวนอิม วัดเซียนฮกเก๋ง ที่กำลังได้ความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว

นอกจากนี้ท่านสามารถเดินทางทัวร์สิงคโปร์ ในเทศกาลที่สำคัญต่างๆ ได้อีก

ทัวร์สิงคโปร์ (ช่วงเดือนก.พ) ไปสัมผัสเทศกาลตรุษจีน ดูไซน่าทาวน์ที่ประดับไฟด้วยสีสันหลากสี

ทัวร์สิงคโปร์ (ช่วงเดือนเม.ย) เทศกาล Good Friday เป็นต้น

เรามีโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ ให้เลือกเดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์สิงคโปร์ ปีใหม่, ทัวร์สิงคโปร์ ช่วงสงกรานต์, ทัวร์สิงคโปร์ วันพ่อ, ทัวร์สิงคโปร์ วันแม่, ทัวร์สิงคโปร์ ช่วงวันหยุด เรารับจัดโปรแกรมเดินทางไปสิงคโปร์ ทุกเส้นทางแบบแพคเกจทัวร์, การเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์,กรุ๊ปเหมา,ดูงาน,สัมมนา ,ประชุม ที่สิงคโปร์ ใน ราคา, บริการที่ท่านประทับใจแน่นอน จองทัวร์สิงคโปร์ ออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้แล้วที่ถุงทองทัวร์