เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ ทัวร์เวียดนาม

   
ทัวร์เวียดนาม ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย    Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX
 

เวียดนาม หรือที่เรียกว่า สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม มีเมืองหลวงอย่างกรุงฮานอยซึ่งถือเป็นแหล่งธุรกิจ รวมที่พัก โรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวทะเลสาบ โบราณสถานเก่าแก่เป็นจำนวนมากที่นิยมและรู้จักกันดีในนักท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ด้านศิลปะวัฒนธรรม ประเพณีต่างๆ อาหารการกิน พระราชวัง วัด สุสาน ศิลปะและลัทธิความเชื่อต่างๆของเวียดนามก็จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับจีนมาก มีสภาพอากาศจะเป็นแบบมรสุมเขตร้อน อุณหภูมิโดยเฉลี่ย 22 องศาเซลเซียส มีทรัพยากรธรรมชาติมากมาย มีแม่น้ำไหลผ่านหุบเขาหลายสาย และลักษณะภูมิอากาศของประเทศ แบ่งเป็น ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ แต่ละพื้นที่ก็จะมีสภาพอากาศที่หลากหลายแตกต่างกัน

ทัวร์เวียดนาม ภาคเหนือ ภูมิอากาศภาคเหนือแบ่งออกเป็น 4 ฤดู คือ ฤดูใบไม้ผลิ (ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน) มีฝนตกเล็กน้อยและชื้น อุณหภูมิเฉลี่ย 17-23 องศาเซลเซียส, ฤดูร้อน (ช่วงเดือนพฤษภาคม-สิงหาคม) อากาศจะร้อนและมีฝน อุณหภูมิเฉลี่ย 30-39 องศาเซลเซียส, ฤดูใบไม้ร่วง (ช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน) อุณหภูมิเฉลี่ย 23-28 องศาเซลเซียส, ฤดูหนาว (ช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ย 7-20 องศาเซลเซียส อากาศจะหนาวเย็นที่สุดในเดือนมกราคม

ทัวร์เวียดนาม ภาคกลาง สภาพอากาศค่อนข้างร้อนตลอดปี มี 2 ฤดู คือ ฤดูฝน (ช่วงเดือนพฤษภาคม-ตุลาคม) อากาศจะร้อนอุณหภูมิเฉลี่ยสูงประมาณ 40 องศาเซลเซียส และ ฤดูแล้ง (ช่วงเดือนตุลาคม-เมษายน) อากาศจะเย็นขึ้น อุณหภูมิเฉลี่ย 20 องศาเซลเซียส

ทัวร์เวียดนาม ภาคใต้ มีอากาศร้อนและชื้น จะมีอยู่ 3 ฤดุ คือ ฤดูฝน (ช่วงเดือนพฤษภาคม-ตุลาคม),

ฤดูแล้ง (ช่วงเดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์) และฤดูร้อน (ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน)

นอกจากนี้ในเมืองต่างของเวียดนามยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจอยู่มากมายที่ทัวร์เวียดนามไม่น่าพลาดอย่างแน่นอน

อ่าวฮาลอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทัวร์เวียดนามเรยทีเดียว ด้วยวิวทัวทัศน์ที่นี่เต็มไปด้วยเกาะเล็กๆ มีน้ำที่เป็นสีเขียวมรกต มีเกาะหินปูนโผล่ขึ้นมาจากผิวทะเลจำนวนมาก ที่อ่าวฮาลองนี้นักท่องเที่ยวทัวร์เวียดนามสามารถล่องเรือชมถ้ำสวรรค์กลางทะเลสาบที่มีหินงอกหินย้อยต่างๆและมีการจัดแสงสีไฟภายในถ้ำด้วย

ซาปา เมืองโรแมนติกเวียดนาม เป็นสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติทางภาคเหนือของเวียดนาม ที่มีแหล่งชมวิวหุบเขา หมู่บ้านชนเผ่าต่างๆ การทำนาขั้นบันไดที่ใหญ่ที่สุดในโลกของซาปา ที่ขึ้นชื่อของเมืองแห่งขุนเขาและหิมะแห่งประเทศเวียดนาม

ทะเลสาบคืนดาบ เมืองฮานาย หรืออีกชื่อว่า ทะสาบฉว่านเกี๋ยม ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเก่าฮานอย ถือเป็นศูนย์กลางของเมืองฮานอย มีอาคาร พิพิธภัณฑ์ทางวัฒนธรรมของเอเซีย รวมถึงสถาปัตยกรรมของฝรั่งเศษล้อมรอบ สำหรับทัวร์เวียดนามที่เดินทางมาเยือนทะเลสาบคืนดาบแห่งนี้ ถ้าหากมองไปกลางทะเลจะเห็นเจดีย์โบราณโผล่ขึ้นเหนือน้ำ ตลอดจนยังมีสวนสาธารณะล้อมรอบ เพื่อเป็นสถานทีท่องเที่ยวพักผ่อนอีกด้วย

เรามีโปรแกรมทัวร์เวียดนาม ให้เลือกเดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์เวียดนาม ปีใหม่, ทัวร์เวียดนาม ช่วงสงกรานต์, ทัวร์เวียดนาม วันพ่อ, ทัวร์เวียดนาม วันแม่, ทัวร์เวียดนาม ช่วงวันหยุด เรารับจัด โปรแกรมเดินทางไปเวียดนาม ทุกเส้นทางแบบแพคเกจทัวร์, การเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปเหมา, ดูงาน,สัมมนา, ประชุม ที่เวียดนาม ใน ราคา, บริการที่ท่านประทับใจแน่นอน จองทัวร์เวียดนาม ออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้แล้วที่ถุงทองทัวร์