เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น  ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย     Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX
 

ญี่ปุ่นมีลักษณะเป็นเกาะ และมีเกาะหลักๆ 4 เกาะ คือ เกาะฮอกไกโด เกาะฮอนชู เกาะชิโกกุ และเกาะคิวชู ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ไป ทัวร์ญี่ปุ่น ก็มักจะไปตามเกาะเหล่านี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น ได้ ถึงสี่ฤดู ซึ่งแต่ละฤดูก็มีสเน่ห์แตกต่างกันไป ดังนี้

ทัวร์ญี่ปุ่น ฤดูหนาว อยู่ในช่วงระหว่าง ธันวาคม –กุมภาพันธ์ และอากาศทั่วทุกภูมิภาคจะเย็นลงเรื่อยๆ และจะหนาวที่สุดช่วงเดือนมกราคม โดยเฉพาะฮอกไกโด การ ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงนี้อุณหภูมิโดยเฉลี่ยติดลบอาจจะติดลบถึง - 20 องศาเซลเซียส ขึ้นอยู่กับสภาพตามแต่ละพื้นที่ ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงฤดูหนาว จะมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย เช่น เล่นสกี ที่สกีรีสอร์ท ซึ่งโด่งดังระดับโลก มีการจัดการแข่งขันทั้งสกี และสโนว์บอร์ด บางครั้งก็มีจัดโอลิมปิกฤดูหนาวอีกด้วย

ทัวร์ญี่ปุ่น ฤดูใบไม้ผลิ อยู่ช่วงระหว่าง มีนาคม – เมษายน การ ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่อากาศดี เย็นสบาย ท้องฟ้าแจ่มใส เป็นเวลาแห่งการชมดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ อุณหภูมิเฉลี่ย 20 - 25 องศาเซลเซียส โดยปกติแล้วการ ทัวร์ญี่ปุ่นในช่วงนี้มักจะจัดไปดูดอกซากุระตามอุทยานแห่งชาติต่างๆ หรือหัวเมืองใหญ่ๆ อย่างโตเกียว เกียวโต โอซาก้า ฟุกุโอกะ นางาซากิ ทาคายาม่า และโอกินาว่า เพราะสถานที่เหล่านั้นจะมีสวนซากุระให้นักเดินทางได้ถ่ายรูป พร้อมสัมผัสกับอากาศเย็น สุดแสนโรแมนติก ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการ ทัวร์ญี่ปุ่น เลยก็ว่าได้

ทัวร์ญี่ปุ่น ฤดูร้อน อยู่ระหว่างช่วง พฤษภาคม – สิงหาคม การ ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงนี้เป็นช่วงสนุกสนาน เพราะเป็นช่วงที่มีเทศกาลประจำปีต่างๆ มากมาย เช่น งานจุดพลุ เฉลืมฉลองต่างๆ ซึ่งอุณหภูมิจะค่อนข้างร้อน อาจจะถึง 37-38 องศาเซลเซียสในแต่ละปี และเนื่องด้วยเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของประเทศไทย ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงนี้ราคาจึงค่อนข้างถูก และมีข้อดี คือ เวลาไปสถานที่เที่ยวต่างๆ ก็สามารถเที่ยวได้คล่องตัว และเต็มที่ ไม่ต้องแย่งกินแย่งเที่ยวกันกับคณะอื่นๆ และเนื่องด้วยประเทศญี่ปุ่นมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำมากมาย ท่านจึงได้มีเวลาในการช้อปปิ้งได้เต็มที่เช่นกัน

ทัวร์ญี่ปุ่น ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี อยู่ระหว่างช่วง กันยายน – พฤศจิกายน การ ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วงนี้อากาศจะเย็นสบาย ไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป โดยอุณหภูมิจะเริ่มเย็นลงอีกครั้ง เฉลี่ยประมาณ 10-20 องศาเซลเซียส ต้นไม้ต่างๆ จะผลัดใบจากสีเขียว เป็นสีเหลือง แดง ส้ม ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงนี้ เน้นขายใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมอากาศเย็นสบาย สุดแสนโรแมนติก ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ดีที่เหมาะสำหรับการ ทัวร์ญี่ปุ่น อีกฤดูหนึ่ง

นอกจากนี้ เรายังมีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกเดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงปีใหม่, ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงสงกรานต์, ทัวร์ญี่ปุ่น วันพ่อ, ทัวร์ญี่ปุ่น วันแม่,ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยเรารับจัดโปรแกรมเดินทางไปท่องเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น ทุกเส้นทาง สามารถเดินทางแบบแพคเกจทัวร์, เดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปเหมา, ดูงาน, สัมมนา, ประชุม ที่ญี่ปุ่นในราคา, บริการที่ท่านประทับใจแน่นอน จองทัวร์ญี่ปุ่น ออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้แล้วที่ถุงทองทัวร์