เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ ทัวร์ไต้หวัน

   
ทัวร์ไต้หวัน ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย   Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX
 

ไต้หวัน เป็นประเทศที่ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ระหว่างทะเลจีนตะวันออกและทะเลจีนใต้ เมืองถูกล้อมรอบด้วยทะเล สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ 22 องศาเซลเซียส ซึ่งอากาศกำลังเย็นสบายพอดี ไม่ร้อนไม่หนาวเกินไป เป็นแหล่งเศรษฐกิจส่งออก-นำเข้า สินค้าอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำหลายชนิด เอกลักษณ์ของไต้หวันคือมียอดเขา หุบเขาสุงชันจำนวนมาก รวมกันเป็นทิวเทือกเขาที่สวยงาม มีเกาะไต้หวันอันสวยงามที่มีชื่อดังที่เรียกว่า “เกาะฟอร์มาซา” และเทศกาลที่สำคัญต่างๆอย่างเทศกาลตรุษจีน เทศกาลโคมไฟไต้หวัน เทศกาลไหว้ขนมจ้าง และเทศกาลไหว้พระจันทร์ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวไต้หวันที่ทัวร์ไต้หวันรู้จักกันเป็นอย่างดี เช่น ตึกไทเป 101 เมืองหลวงสัญลักษณ์ สำคัญของเกาะไต้หวัน ฟาร์มชิงจิ้ง ฉายาสวิตเซอร์แลนด์ของไต้หวัน ทะเลสาบสุริยันจันทรา ทะเลสาบกลางหุบเขามีลักษณะคล้ายรูปพระจันทร์เสี้ยว เป็นต้น

ทัวร์ไต้หวัน ฤดูใบไม้ผลิ (ช่วงเดือนกุมภาพันธ์-เมษายน) อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 15-25 องศาเซลเซียส เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์ไต้หวันต้องไม่พลาดชมดอกไม้บาน ชมดอกซากุระบานสะพรั่งโดยเฉพาะ ที่อุทยานแห่งชาติอาหลี่ซานถือเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยว ทัวร์ไต้หวัน นิยมไปเดินกันมากที่สุด

ทัวร์ไต้หวัน ฤดูร้อน (ช่วงเดือนพฤษภาคม-สิงหาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 27-38 องศาเซลเซียส ช่วงนี้ที่อุทยานแห่งชาติทาโระโกะ จะมีจุดชมดอกลิลลี่บาน ที่อ่าวชีจีวันถือเป็นอีกจุดชมวิวอาทิตย์ตกที่โด่งดัง แถมยังเป็นที่นิยมของทัวร์ไต้หวันในฤดุร้อนนี้อีกด้วย

ทัวร์ไต้หวัน ฤดูใบไม้ร่วง (ช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน) อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 19-25 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่อาจมีพายุใต้ฝุ่น แต่ถือว่าเป็นฤดูกาลที่น่าท่องเที่ยวที่สุด เพราะอากาศกำยังเย็นสบาย บางที่จะมีจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีให้ได้ทัวร์ไต้หวันได้สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และมีการจัดแสดงพลุไฟที่ยอดนิยมกัน

ทัวร์ไต้หวัน ฤดูหนาว (ช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม) อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส เป็นช่วงอากาศจะเย็นลง ตรงกับเทศกาลปีใหม่ที่นักท่องเที่ยวทัวร์ไต้หวันส่วนใหญ่จะมาเคาน์ดาวกัน

เรามีโปรแกรมทัวร์ไต้หวัน ให้เลือกเดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์ไต้หวัน ปีใหม่, ทัวร์ไต้หวัน ช่วงสงกรานต์, ทัวร์ไต้หวัน วันพ่อ, ทัวร์ไต้หวัน วันแม่, ทัวร์ไต้หวัน ช่วงวันหยุด เรารับจัดโปรแกรมเดินทางไปไต้หวัน ทุกเส้นทางแบบแพคเกจทัวร์, การเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปเหมา, ดูงาน, สัมมนา, ประชุม ที่ไต้หวัน ใน ราคา, บริการที่ท่านประทับใจแน่นอน จองทัวร์ไต้หวัน ออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้แล้วที่ถุงทองทัวร์