เวลาทำการ : โทร. 02-0627770
                   จันทร์-ศุกร์   09.00 - 17.30 น.
                    เสาร์            09.00 - 15.00 น.

                    
                    
นอกเวลาทำการ : Hot Line 

                      098-3411388  l  098-8483761

                      081-8204787  l  096-9240354

                      096-9240571  l  098-3411387

                   Line ID:@thoongtongtour
                   ( มี@ข้างหน้าเสมอ )

                   หรือกดลิงค์  
https://goo.gl/FzM4Gq

thoongtongtour

หมวดทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง

   
ทัวร์ฮ่องกง  ราคาดี รายการคุณภาพให้เลือกมากมาย   Line ID:@thoongtongtour ( มี@ข้างหน้าเสมอ ) หรือกดลิงค์  http://goo.gl/4llaFX
 

ฮ่องกง เป็นเขตปกครองพิเศษของประเทศจีน ทัวร์ฮ่องกง จะเน้นการช้อปปิ้งเป็นหลัก เช่น ถนนนาธาน ซิตี้เกต จิมซาจุ่ย ฯลฯ ซึ่งมีสินค้าแบรนด์เนมในราคาไม่แพง ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อมากมาย ทัวร์ฮ่องกงแบบไหว้พระขอพรก็เป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นวัดแชกงหมิว วัดหวังต้าเซียน พระใหญ่นองปิง นอกจากนี้ ทัวร์ฮ่องกง ยังเหมาะสำหรับเด็กๆ และครอบครัว ที่ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกง ฤดูหนาว (ช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์) อากาศช่วงนี้จะหนาวเย็น ทัวร์ฮ่องกงจะนิยมมาช่วงฤดูหนาวนี้เพราะถือได้ว่าที่ห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่มีการจัดมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ทั่วเกาะฮ่องกง หรือทัวร์ฮ่องกง เรียกกันว่าเทศกาลแห่งการช๊อปปิ้ง (Hong Kong Shopping Festival) นอกจากนี้หน้าหนาวทัวร์ฮ่องกงจะมาชมแสงสีเทศกาล Hong Kong Winter Fest ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

ทัวร์ฮ่องกง ฤดูใบไม้ผลิ (ช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคม) สภาพอากาศช่วงนี้จะมีความชื้นสูง เนื่องจากฝนจะตกซุก จึงแนะนำใส่เสื่อแจ็คเกตบางๆที่สามารถกันน้ำได้ก็จะดี และในเดือนพฤษภาคมนี้จะตรงกับเทศกาลวันแรงงานแห่งชาติของไทยอีกด้วย

ทัวร์ฮ่องกง ฤดูร้อน (ช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน) ช่วงหน้าร้อนนี้เป็นเทศกาลแห่งความสนุกสนาน สภาพอากาศจะร้อนชื้นและมีฝนตกชุกบ้าง อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 30 องศาเซลเซียส ช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปีของฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกงจะนิยมมาชมการจัดงานแข่งขันเรือมังกร (Hong Kong Dragon Boat Carnival) บริเวณอ่าววิคตอเรีย เทศกาลไหว้พระจันทร์ หน้าร้อนแหล่งช๊อปปิ้งก็ยังมีการลดราคาสินค้ากันอยู่บ้างแต่อาจจะไม่เยอะช่วงหน้าหนาว

ทัวร์ฮ่องกง ฤดูใบไม้ร่วง (ช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน) อากาศจะเริ่มเย็นสบาย อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 23 องศาเซลเซียส ทัวร์ฮ่องกงส่วนมากว่าฤดุนี้เป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดและถือได้ว่าเป็นฤดูแห่งการเที่ยวเดินชมวิวสวยๆสถานที่ต่างๆของฮ่องกงเลยที่เดียว อย่างเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง ที่มีประติมากรรมโคมไฟยักษ์ครึ่งวงกลม เป็นต้น

นอกจากนี้ เรามีโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง ให้เลือกเดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์ฮ่องกงปีใหม่, ทัวร์ฮ่องกง ช่วงสงกรานต์, ทัวร์ฮ่องกง วันพ่อ, ทัวร์ฮ่องกง วันแม่, ทัวร์ฮ่องกงช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ เรารับจัดโปรแกรมเดินทางไปฮ่องกง ทุกเส้นทางแบบแพคเกจทัวร์,การเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปเหมา, ดูงาน, สัมมนา, ประชุม ที่ฮ่องกง ในราคา,บริการที่ท่านประทับใจแน่นอน จองทัวร์ฮ่องกงออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้แล้วที่ถุงทองทัวร์